BTEducation...

Về BTEducation

Tự hào thành viên BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành danh mục đầu tư lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư - hợp tác với các cơ sở giáo dục tư nhân có đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất khang trang để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho bé trong những năm tháng đầu đời.

BTEducation – Vì lợi ích 10 năm trồng người.

Được hậu thuẫn kinh nghiệm về tài chính, đầu tư và các mối quan hệ đối tác của BTGroup, mỗi ngôi trường trực thuộc danh mục đầu tư và quản lý của BTEducation sẽ là một lời cam kết về 3 giá trị cốt lõi:

  • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.
  • Đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản trong và ngoài nước, yêu nghề.
  • Ngôi trường hạnh phúc của những đứa trẻ hạnh phúc.
01.

Tầm Nhìn

BTEducation mong muốn góp phần vào quá trình đổi mới của đất nước. Chúng tôi nỗ lực để các bên đều có lợi trong quá trình đầu tư và cùng thực hiện mục tiêu về môi trường giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.

02.

Quản Trị

Chúng tôi cho rằng đạo đức và chuyên môn của đội ngũ quản lý công ty là yếu tố quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ lâu dài với các trường, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.

03.

Sự Khác Biệt

Đội ngũ chuyên gia quản lý năng động được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với quan hệ rộng trong nước và thế giới, cho phép chúng tôi tiếp cận được với hệ thống các trường tư nhân và nhân tài trong lĩnh vực giáo dục.

core values
Education is the most powerful weapon
which we can use to change the world
— Nelson Madela —
NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

4000

TỔNG SỐ BÉ ĐÃ HỌC TRONG
HỆ THỐNG BTEDUCATION

500

TỔNG SỐ BÉ NHẬP HỌC
MỖI NĂM

90

NHÂN SỰ CÔNG TY

300

TỔNG SỐ GIÁO VIÊN ĐÃ VÀ
ĐANG GIẢNG DẠY
Scroll to top