BTEducation...

Tiếp sức cho các cầu thủ nhí tại Giải đấu bóng đá KFS CUP Thành Phố Mới Bình Dương lần thứ IV

Trong tháng 08/2023, các cầu thủ nhí của Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC đã có cơ hội tham gia Giải đấu bóng đá KFS CUP Thành phố mới Bình Dương (lần IV) do Trường bóng đá Kawasaki Frontale tổ chức.

Với mục tiêu mang đến một giải đấu chuyên nghiệp giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể thao, Ban tổ chức KFS CUP đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các đội bóng đá đến từ nhiều khu vực khác nhau. Sau quá trình tập luyện không ngừng nghỉ, các cầu thủ nhí của Trung tâm bóng đá SSC đã có cơ hội để thể hiện bản thân trên sân cỏ.

Trước sự thành công của các cầu thủ nhí, chúng ta không thể không kể đến công lao của các huấn luyện viên của Trung tâm bóng đá SSC. Với mong muốn đề cao sự phát triển toàn diện về tư duy và thể chất, Trung tâm bóng đá SSC đã giúp các bé có cơ hội giao lưu, trải nghiệm một giải đấu thể thao văn minh và chuyên nghiệp.

Các thành viên của đại gia đình SSC thể hiện sự nhiệt huyết tại giải đấu 

Trong suốt hành trình diễn ra giải đấu, Trung tâm bóng đá SSC may mắn nhận được đồng hành cùng các đơn vị BTTravel và BTEducation thuộc Tập đoàn BT Việt Nam. Sự đồng hành của BTTravel đã mang đến những chuyến xe du đấu và thực phẩm dinh dưỡng cho các bé. 

Đặc biệt, trong quá trình thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ khó tránh khỏi các chấn thương, do đó sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ y tế từ BTEducation là rất quan trọng, góp phần tiếp sức cho các chiến binh của chúng ta vực dậy tinh thần và tiếp tục theo đuổi đam mê trên sân cỏ.  

Đội ngũ y tế từ đơn vị BTEducation luôn sẵn sàng để hỗ trợ các cầu thủ nhí 
Các nhà tài trợ đồng hành và cổ vũ hết mình cho các bé xuyên suốt quá trình thi đấu

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, các đơn vị BTTravel và BTEducation đã cổ vũ hết mình, góp phần nâng cao tinh thần cho các bé trong suốt giải đấu. Sự đồng hành của các nhà tài trợ đã tiếp thêm thêm nguồn động lực cho các cầu thủ nhí, tạo điều kiện để các bé có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thể thao nói chung cũng như bộ môn bóng đá nói riêng.

Giải đấu KFS CUP kết thúc để lại nhiều cảm xúc hạnh phúc và tự hào cho những cầu thủ nhí cũng như các thành viên của đại gia đình SSC. Tinh thần chiến đấu của các bé chính là chiến thắng lớn nhất trong tim người hâm mộ, là thành quả cho quá trình nỗ lực tập luyện. Ngoài ra, đây còn là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của các bé, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao và mang đến cho các cầu thủ nhí nguồn năng lượng tích cực cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thảo Vi (BTEducation)

Scroll to top