BTEducation...

Bà Nguyễn Thị Vân Anh

HIỆU TRƯỞNG

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Nhà giáo Ưu tú – Thạc sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng kiêm Cố vấn chuyên môn Trường Mầm non Âu Mỹ, quận Bình Tân, TP.HCM, một thành viên trực thuộc BTEducation.

Bà tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong quá trình công tác, Bà nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 1998, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc năm 2000, và danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2001.

Bà từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của nhiều trường mầm non trọng điểm tại TP.HCM và từng đảm trách vai trò Trưởng khoa Giáo dục mầm non Trường Cao Đẳng Bách Việt TP.HCM và Trường Trung cấp Phương Nam.

Bà Nguyễn Thị Lan

HIỆU TRƯỞNG

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Bà Nguyễn Thị Lan hiện đang đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng kiêm Cố vấn chuyên môn tại Trường Mầm non Trẻ Thơ, quận Tân Bình, TP.HCM.

Bà Lan từng giữ nhiều chức vụ trong ngành Giáo dục: giáo viên, kế toán nhà trẻ, Phó hiệu trưởng trường Mầm non quận Tân Bình, Cán bộ chuyên môn Nuôi tổ Mầm non Phòng GDĐT, Tổ trưởng chuyên môn tổ Mầm non/GV trường BDGD quận Tân Bình.

Bà tốt nghiệp Cử nhân Mầm non TP.HCM và đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý Giáo dục.

Bà Trần Thuỵ Như Anh

GIÁM ĐỐC

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Trần Thụy Như Anh hiện là Giám đốc Phát triển bền vững của BTEducation. Theo đó, Bà chịu trách nhiệm trước Hội đồng Quản trị BTGroup về tính phát triển bền vững của khối giáo dục.

Bà có hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực hàng hải, ngoại thương, trải qua nhiều vị trí tại Hyundai Merchant Marine Vietnam, Yang Ming Shipping Vietnam, LG Vietnam.

Gia nhập BTGroup từ những ngày đầu thành lập, với kinh nghiệm và khả năng của mình, Bà đã đồng hành và góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

Bà quan điểm: “Thái độ quyết định số phận. Hãy luôn tử tế và suy nghĩ tích cực, chính điều đó sẽ làm bạn và những người xung quanh hạnh phúc”

Bà Lê Thị Như Ngọc

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Lê Thị Như Ngọc hiện đang là thành viên của Phòng phát triển bền vững, phụ trách tham mưu các chiến lược tài chính, kế toán tại BTEducation.

Bà từng có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty về thương mại và dịch vụ, giúp Bà tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý tài chính.

“Việc bạn học mỗi ngày bao nhiêu không quan trọng, miễn là học một chút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được thành công dễ dàng hơn hẳn” là châm ngôn sống của Bà.

Bà Nguyễn Phúc Ngọc Hà

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại BTEducation, Bà Nguyễn Phúc Ngọc Hà chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự và xây dựng môi trường văn hóa, góp phần vào việc phát triển BTEducation một cách bền vững.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, đặc biệt gắn bó với vai trò đào tạo & quản lý nhân sự, Bà đã học hỏi được rất nhiều kiến thức & kinh nghiệm trong công việc, đặc biệt là những đức tính tỉ mỉ, cẩn trọng và kiên nhẫn.

Châm ngôn sống của Bà: “Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí”

Bà Trịnh Lê Thanh Thanh

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Trịnh Lê Thanh Thanh hiện đang là thành viên của Phòng phát triển bền vững BTEducation.

Bà gia nhập BTGroup từ năm 2018, trước đó Bà đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh & quản lý hành chính, nhân sự.

Bà luôn theo đuổi lý tưởng: Sống là không chờ đợi và làm việc ý nghĩa để mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người.

Bà Đặng Lê Ngọc Thảo

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trước khi gia nhập BTEducation, Bà Thảo từng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong bộ phận pháp chế tại các công ty lớn.

“Khả năng con người là vô hạn, giới hạn duy nhất là niềm tin và ước mơ” là quan điểm sống của Bà.

Bà Lâm Tuyết Nhi

TRƯỞNG PHÒNG

ĐẦU TƯ

Bà Lâm Tuyết Nhi với thâm niên gần 10 năm trong thị trường chứng khoán Việt Nam, từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại các tổ chức định chế tài chính hàng đầu Việt Nam như SSI, VPS… gia nhập BTGroup với vị trí Trưởng phòng Phân tích và Đầu tư.

Tại BTEducation, Bà chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm, phân tích & đề xuất đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân đạt chuẩn, nhằm phát triển hệ thống BTEducation ngày càng mở rộng cả về lượng và chất.

“Hãy sống như rằng ngày mai bạn sẽ phải chết đi, và hãy học hỏi như rằng bạn sẽ sống đời đời” là phương châm sống của Bà.

Ông Đỗ Trần Phước

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Ông Đỗ Trần Phước là chuyên viên phân tích đầu tư, chịu trách nhiệm cập nhật tình hình thị trường, tổng hợp khuyến nghị đầu tư tại BTEducation.

Ông Phước đã có nhiều năm làm việc tại các công ty chứng khoán, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về phân tích đầu tư.

Ông quan niệm rằng: Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình.

Scroll to top