BTEducation...

Khối phát triển kinh doanh

Ông Trần Duy Hưng

TRƯỞNG PHÒNG

TRUYỀN THÔNG - MARKETING

Ông Trần Duy Hưng hiện đang phụ trách mảng Truyền thông – Marketing tại BTGroup, chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược và quản lý thực thi các chiến dịch truyền thông.

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo & truyền thông, làm việc tại các công ty đa quốc gia, Ông đã tham gia hoạch định và thực thi nhiều chiến dịch truyền thông lớn cho các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Sony, Toshiba, Mamypoko, TH Milk,…

Tham gia BTEducation, Ông Hưng được kỳ vọng sẽ thực hiện các chiến dịch truyền thông, tổ chức các sự kiện hội thảo về giáo dục chuyên sâu, góp phần lan tỏa thông điệp và sứ mệnh BTEducation về một môi trường giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giáo viên chuyên môn và yêu nghề để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang

THÀNH VIÊN

KHỐI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Đảm bảo hoạt động của các trường thuộc BTEducation ngày càng đi lên, tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện cho trường luôn là trọng trách khó khăn của Khối phát triển kinh doanh.

Bằng tuổi trẻ, nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã có những đề xuất sáng tạo đóng góp cho thành công chung của các trường.

Lý tưởng sống của Bà: “Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn&”.

Bà Nguyễn Thị Yến Vi

THÀNH VIÊN

KHỐI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Bà Nguyễn Thị Yến Vi là thành viên Khối phát triển kinh doanh. Bà chịu trách nhiệm lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch truyền thông sáng tạo cho các trường thành viên BTEducation.

Tốt nghiệp Đại học Tài chính – Marketing, Bà Vi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa ngành. Gia nhập BTEducation giúp Bà có thêm trải nghiệm trong mảng giáo dục.

“Trẻ nhỏ vừa là hy vọng, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại” là điều trăn trở của Bà trong lĩnh vực giáo dục.

Scroll to top