BTEducation...

Khối điều hành

Ông Trương Minh Thắng

PHÓ GIÁM ĐỐC

ĐIỀU HÀNH

Ông Trương Minh Thắng tham gia BTGroup từ năm 2015. Ông đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Ông Thắng đã tham gia phát triển xây dựng và tổ chức vận hành cho rất nhiều công ty thành viên thuộc BTGroup.

Với những thành tích đạt được tại các công ty thành viên, Ông Trương Minh Thắng được bổ nhiệm Phó Giám đốc quản lý và điều hành mảng giáo dục tại BTEducation, chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành các trường thành viên trực thuộc hệ thống BTEducation.

Châm ngôn sống của Ông: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.

Bà Nguyễn Thị Hiền

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Nguyễn Thị Hiền chịu trách nhiệm quản lý Mầm non Bé Yêu và phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Với thâm niên 12 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, Bà Hiền đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ phát triển các trường thành viên trực thuộc hệ thống BTEducation.

Bà luôn cố gắng thử sức những điều mới để xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho các bé.

Bà Trần Thị Hà

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Trần Thị Hà là thành viên Ban điều hành mảng giáo dục tại BTEducation, chịu trách nhiệm quản lý phòng giáo vụ của tất cả các trường thành viên.

Bà Hà tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục mầm non tại Đại học Sư phạm TP.HCM. Trước khi gia nhập BTEducation, Bà đã có hơn 10 năm giảng dạy & quản lý trong ngành giáo dục mầm non.

Tham gia vào BTEducation, Bà mong muốn được góp phần xây dựng một môi trường giáo dục thực sự hạnh phúc và đề cao quyền trẻ em.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh là thành viên trẻ Ban điều hành, được kỳ vọng thổi một làn gió mới tại các trường trực thuộc quản lý BTEducation

Bà đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục trước khi gia nhập BTEducation. Sứ mệnh cuộc đời là được làm những công việc có ý nghĩa và tạo ra nhiều giá trị cho tất cả mọi người.

Ông Trần Hiếu Nhân

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Trần Hiếu Nhân là thành viên Ban điều hành mảng giáo dục tại BTEducation.

Trước khi tham gia BTEducation, Ông Nhân đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy & điều hành trong ngành giáo dục.

Phương châm sống của Ông: “Mỗi loại thuốc chỉ có thể chữa một loại bệnh. Còn thuốc tốt của tâm linh, trí tuệ và từ bi thì có thể trị tất cả mọi đau khổ”.

Scroll to top