BTEducation...

Khối đầu tư giáo dục

Bà Lâm Tuyết Nhi

TRƯỞNG PHÒNG

ĐẦU TƯ

Bà Lâm Tuyết Nhi với thâm niên gần 10 năm trong thị trường chứng khoán Việt Nam, từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại các tổ chức định chế tài chính hàng đầu Việt Nam như SSI, VPS… gia nhập BTGroup với vị trí Trưởng phòng Phân tích và Đầu tư.

Tại BTEducation, Bà chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm, phân tích & đề xuất đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân đạt chuẩn, nhằm phát triển hệ thống BTEducation ngày càng mở rộng cả về lượng và chất.

“Hãy sống như rằng ngày mai bạn sẽ phải chết đi, và hãy học hỏi như rằng bạn sẽ sống đời đời” là phương châm sống của Bà.

Ông Đỗ Trần Phước

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Ông Đỗ Trần Phước là chuyên viên phân tích đầu tư, chịu trách nhiệm cập nhật tình hình thị trường, tổng hợp khuyến nghị đầu tư tại BTEducation.

Ông Phước đã có nhiều năm làm việc tại các công ty chứng khoán, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về phân tích đầu tư.

Ông quan niệm rằng: Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang hiện đang là chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation.

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Đại học Kinh tế TP.HCM, Bà có sở trường trong việc phân tích & báo cáo dữ liệu, giúp cho việc đánh giá thị trường & các cơ hội đầu tư trở nên chính xác hơn.

Bà Trang quan niệm rằng: “Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại”.

Bà Vũ Khánh Vy

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Vũ Khánh Vy đảm nhiệm vai trò chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation, chịu trách nhiệm phân tích các hạng mục đầu tư, nghiên cứu đánh giá thị trường, nắm bắt cơ hội đầu tư trong mảng giáo dục.

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, tích lũy được nhiều kinh nghiệm đầu tư thực tế từ khi còn ngồi trên giảng đường, gia nhập phòng đầu tư BTEducation giúp Bà nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn để định vị được các cơ hội đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp.

Châm ngôn sống của Bà: “Nếu bạn giỏi một việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí”.

Bà Phan Thị Mến Thương

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Phan Thị Mến Thương hiện đang đảm nhiệm vị trí chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation.

Trước khi gia nhập BTEducation, Bà Thương từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại các công ty chứng khoán lớn.

“Giá là thứ bạn phải trả nhưng giá trị mới là thứ bạn nhận được” là phương châm sống của Bà.

Scroll to top