BTEducation...

Quỹ Học bổng Hy vọng: Trao phần Học bổng đầu tiên tại Trường Tiểu học Tam Hiệp – Tiền Giang

Quỹ học bổng Hy vọng luôn tìm kiếm và mong muốn trao hy vọng đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có điều kiện được đến trường và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ hoạt động từ một phần lợi nhuận của các cty thành viên Tập đoàn BT Việt Nam và các mạnh thường quân.  

Học bổng Quỹ Hy vọng không chỉ là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các em mà đó còn là sự sẻ chia mang tính cộng đồng từ BTGroup. Tiêu chí xét Học bổng Hy vọng là dành cho các em học sinh có điều kiện kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn và đạt được thành tích tốt trong học tập nhiều năm liền. Mức học bổng sẽ bao gồm việc hỗ trợ toàn bộ học phí và sinh hoạt phí mỗi năm cho các em. Nhà Trường sẽ đề xuất danh sách và BTGroup sẽ có chuyến thăm gia đình học sinh trước khi xét duyệt. Học sinh đạt đủ điều kiện sau mỗi năm học sẽ được duy trì xét học bổng đến khi tốt nghiệp THPT. 

Trước đó, Ban điều hành Quỹ Hy Vọng đã có dịp đến Tiền Giang và gặp gỡ trường hợp của em Nguyễn Minh Khôi, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tam Hiệp. Em mồ côi cha từ khi chưa ra đời, em và mẹ sống ở nhà ông nội tuổi đã cao, sức yếu. Gia đình không có ruộng đất canh tác, mẹ làm công nhân để nuôi em ăn học. Em rất thương mẹ nên cố gắng học thật giỏi để sau này lớn lên có việc làm ổn định giúp đỡ mẹ. Em chỉ mới học lớp 2 nên rất cần sự giúp đỡ từ quý nhà hảo tâm để có thể theo đuổi con đường học tập còn dài phía trước. 

Sáng ngày 05/09/2023, Đại diện của Quỹ Hy Vọng đã có mặt tại Trường Tiểu học Tam Hiệp để trao phần Học bổng Hy vọng đến em Nguyễn Minh Khôi. Hy vọng rằng, phần học bổng này sẽ phần nào tiếp bước cho em trên con đường học tập và hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Đại diện Quỹ hy vọng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Tiểu học Tam Hiệp

Ban điều hành Quỹ Hy vọng đã và đang xem xét rất nhiều những trường hợp có hoàn cảnh vượt khó học giỏi để có thể hỗ trợ các em trong thời gian sớm nhất. BTGroup cũng như Ban điều hành Quỹ Hy vọng luôn mong muốn có thể đóng góp sức mình vào các hoạt động an sinh xã hội, tiếp thêm nguồn động lực cho các thế hệ trẻ để các em có điều kiện học tập, phát triển và xây dựng ước mơ của mình. 

Scroll to top