LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ TP. HCM – HFF KẾT NẠP THÀNH VIÊN MỚI TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ SAIGON SOCCER CENTRE – SSC

Sáng ngày 26/10/2023, Trung tâm bóng đá SaiGon Soccer Centre – SSC đã vinh dự trở thành một trong những thành viên chính thức của Liên Đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh – HFF, một trong những liên đoàn lâu đời và uy tín bật nhất về thể thao tại Việt Nam. 

 

Căn cứ theo quyết định số 53/QĐ-UB, ngày 01/02/1990 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện hai bên đã có buổi gặp gỡ tại Văn phòng Liên đoàn Bóng đá thành phố Hồ Chí Minh để trao nhận quyết định gia nhập. Đây là bảo chứng lớn  đối với Trung tâm bóng đá SSC, bước đầu khẳng định được chất lượng giảng dạy cũng như là một bước tiến mới của SSC trên con đường đào tạo thế hệ bóng đá trẻ tại Việt Nam.

 

Trung tâm bóng đá SSC là một trung tâm đầu tàu trong việc đào tạo bóng đá cho các bé bằng tiếng Anh với đội ngũ huấn luyện viên từng là cựu cầu thủ chuyên nghiệp. Tại đây, đội ngũ SSC tạo mọi điều kiện để các bé có cơ hội rèn luyện thể lực, vui chơi và được bồi dưỡng năng khiếu bóng đá, là cơ sở uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các bé trong hành trình phát triển tư duy và kỹ năng bóng đá. 

 

Bước phát triển này giúp mở ra nhiều cơ hội cho các bé học viên của SSC có điều kiện tham gia thi đấu cọ xát tại nhiều giải đấu khác nhau trong khu vực. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy SSC phát triển về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo chuyên môn trong tương lai để có thể đáp ứng được nhu cầu của các quý phụ huynh cũng như các bé học viên.

Liên đoàn HFF đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác của hai bên, mở ra nhiều hướng đi mới trong tương lai. Góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và sự hợp tác giữa các tổ chức bóng đá tại Việt Nam nói chung cũng như TP.Hồ Chí Minh nói riêng. Trong tương lai, Trung tâm bóng đá SSC và Liên đoàn HFF luôn nỗ lực hướng tới  mục tiêu chung là phát triển nền bóng đá trẻ Việt Nam và truyền cảm hứng đến những người hâm mộ của bộ môn thể thao đặc biệt này.

                                                                                                                                                                                                      (*) Thảo Vi

(Truyền thông nội bộ)