Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống

Sáng ngày 22/04/2023 vừa qua, đại diện BTGroup cùng các cô giáo Trường Mầm non Trẻ Thơ – trực thuộc BTEducation đã có buổi thăm hỏi và trao những phần quà ấm áp đến các cụ già neo đơn hiện đang lưu trú tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè TP.HCM.

Thành viên BTGroup cùng những món quà nhỏ gửi tặng các cụ tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống

Nếu một ngày chủ nhật của ai đó là ở nhà nghỉ ngơi sau một tuần dài làm việc, thì với các thành viên BTGroup đó sẽ là một ngày ý nghĩa cho những chương trình thiện nguyện.

Chuyến đi từ thiện này là cơ hội cho các thành viên BTGroup chung tay và chia sẻ tình thương yêu không chỉ đơn thuần là bằng vật chất mà bằng cả tấm lòng.

Sau khi chia thành nhiều nhóm thăm hỏi trao quà các khu nhà, các thành viên BTGroup cũng lắng nghe được những câu chuyện cảm động từ các cụ.

Gương mặt đầy hạnh phúc của một cụ bà khi nhận được quà.
Những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm lớn lao.
Chiếc xe chở đầy ắp quà gửi tới các cụ tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.

Đôi lời chia sẻ từ các cụ

Nhiều cụ không khỏi xúc động khi cầm trên tay những món quà, có cụ tâm sự: “Trước dịch cũng có nhiều chuyến thăm của đoàn, nhưng sau dịch thì rất ít, vì họ cũng khó khăn và nếu đi cũng đi những nơi khác nên hôm nay các cụ rất vui”.

Cụ T.K.N. (67 tuổi) chia sẻ những câu chuyện cảm động cùng các thành viên BTGroup

Đây không phải là lần đầu tiên BTGroup thực hiện những chuyến đi từ thiện thế này. Tuy vậy, không chuyến nào giống chuyến nào, mỗi lần đi đều để lại cho các nhân viên một cảm xúc khác, một trải nghiệm sống về tình người, tình đời.

BTEducation