Duolingo sẽ dạy thêm nhiều môn học khác

Duolingo ghi nhận có hơn 74 triệu người học hằng tháng trên thế giới với 9 tỉ bài tập được hoàn thành mỗi tuần.

(*) TRỌNG HOÀNG

Ông Severin Hacker, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Duolingo tại sự kiện Duocon 2023

Tại sự kiện Duocon, ông Severin Hacker, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Duolingo, đã chia sẻ về quyết định phát triển thêm hai môn học toán và âm nhạc. Giống như ngoại ngữ, cả hai môn học này vượt qua sự khác biệt về văn hóa và con người. Ông Severin cũng đưa ra những cải tiến cụ thể cho khóa học toán, bao gồm các kỹ năng làm toán nâng cao áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày, như tính tiền tip hay tiền công theo giờ, giúp cải thiện sự nhạy bén và sức khỏe tinh thần của người học.

Bà Vanessa Jamerson, Giám đốc kỹ thuật của Duolingo tiết lộ thông tin về khóa học Âm nhạc mới của Duolingo tại sự kiện Duocon 2023

Bà Vanessa Jameson, Giám đốc Kỹ thuật của Duolingo, đã tiết lộ một vài thông tin về khóa học âm nhạc hoàn toàn mới của Duolingo, đồng thời chia sẻ cách Duolingo tiếp cận mảng giáo dục âm nhạc mà vẫn giữ phương pháp “trò chơi hóa” đặc trưng của nền tảng.

Tiếng anh là ngôn ngữ được học nhiều nhất tại Duolingo, do việc thông thạo tiếng Anh mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội học tập cũng như việc làm. Nhằm giúp người học tiến nhanh hơn tới các mục tiêu của bản thân, Duolingo đã ra mắt chương trình học Immersive Learning Experience for Advanced English, hướng tới những người học tiếng Anh ở trình độ cao hơn.

Minh họa giao diện hai khóa học Toán và Âm nhạc trên ứng dụng Duolingo

Bà Bozena Pajak, Phó Chủ tịch mảng Học tập và Chương trình học, đồng thời chia sẻ về Duolingo Method: Đây là phương pháp hiệu quả mà Duolingo đã ứng dụng làm “kim chỉ nam” cho các hoạt động sáng tạo nội dung, thiết kế bài giảng, và phát triển khóa học. Nhằm cải thiện kết quả học tập của người dùng, các chuyên gia đã phát triển nhiều tính năng mới dành cho những khóa học có nhiều người theo học nhất, bao gồm: DuoRadio – bài học bằng âm thanh dưới dạng podcast dành cho một số khóa học ngoại ngữ. Công cụ hoàn toàn mới hỗ trợ người học tiếp thu dễ dàng hơn hệ thống chữ viết tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc.

Duolingo ghi nhận có hơn 74 triệu người học hằng tháng trên thế giới với 9 tỉ bài tập được hoàn thành mỗi tuần. Các chuyên gia sản phẩm của Duolingo đã tiết lộ các tính năng và nội dung mới giúp việc học nhiều môn trên ứng dụng Duolingo thêm phần thú vị.

Theo Nhịp cầu Đầu tư