BTEducation...

Đội ngũ

Khối điều hành BTEducation

Ông Trương Minh Thắng

PHÓ GIÁM ĐỐC

ĐIỀU HÀNH

Ông Trương Minh Thắng tham gia BTGroup từ năm 2015. Ông đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Ông Thắng đã tham gia phát triển xây dựng và tổ chức vận hành cho rất nhiều công ty thành viên thuộc BTGroup.

Với những thành tích đạt được tại các công ty thành viên, Ông Trương Minh Thắng được bổ nhiệm Phó Giám đốc quản lý và điều hành mảng giáo dục tại BTEducation, chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành các trường thành viên trực thuộc hệ thống BTEducation.

Châm ngôn sống của Ông: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.

Bà Nguyễn Thị Hiền

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Nguyễn Thị Hiền chịu trách nhiệm quản lý Mầm non Bé Yêu và phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Với thâm niên 12 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, Bà Hiền đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ phát triển các trường thành viên trực thuộc hệ thống BTEducation.

Bà luôn cố gắng thử sức những điều mới để xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho các bé.

Bà Trần Thị Hà

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Trần Thị Hà là thành viên Ban điều hành mảng giáo dục tại BTEducation, chịu trách nhiệm quản lý phòng giáo vụ của tất cả các trường thành viên.

Bà Hà tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục mầm non tại Đại học Sư phạm TP.HCM. Trước khi gia nhập BTEducation, Bà đã có hơn 10 năm giảng dạy & quản lý trong ngành giáo dục mầm non.

Tham gia vào BTEducation, Bà mong muốn được góp phần xây dựng một môi trường giáo dục thực sự hạnh phúc và đề cao quyền trẻ em.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh là thành viên trẻ Ban điều hành, được kỳ vọng thổi một làn gió mới tại các trường trực thuộc quản lý BTEducation

Bà đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục trước khi gia nhập BTEducation. Sứ mệnh cuộc đời là được làm những công việc có ý nghĩa và tạo ra nhiều giá trị cho tất cả mọi người.

Ông Trần Hiếu Nhân

THÀNH VIÊN

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Trần Hiếu Nhân là thành viên Ban điều hành mảng giáo dục tại BTEducation.

Trước khi tham gia BTEducation, Ông Nhân đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy & điều hành trong ngành giáo dục.

Phương châm sống của Ông: “Mỗi loại thuốc chỉ có thể chữa một loại bệnh. Còn thuốc tốt của tâm linh, trí tuệ và từ bi thì có thể trị tất cả mọi đau khổ”.

Khối Phát triển Kinh doanh

Ông Trần Duy Hưng

TRƯỞNG PHÒNG

TRUYỀN THÔNG - MARKETING

Ông Trần Duy Hưng hiện đang phụ trách mảng Truyền thông – Marketing tại BTGroup, chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược và quản lý thực thi các chiến dịch truyền thông.

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo & truyền thông, làm việc tại các công ty đa quốc gia, Ông đã tham gia hoạch định và thực thi nhiều chiến dịch truyền thông lớn cho các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Sony, Toshiba, Mamypoko, TH Milk,…

Tham gia BTEducation, Ông Hưng được kỳ vọng sẽ thực hiện các chiến dịch truyền thông, tổ chức các sự kiện hội thảo về giáo dục chuyên sâu, góp phần lan tỏa thông điệp và sứ mệnh BTEducation về một môi trường giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giáo viên chuyên môn và yêu nghề để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang

THÀNH VIÊN

KHỐI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Đảm bảo hoạt động của các trường thuộc BTEducation ngày càng đi lên, tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện cho trường luôn là trọng trách khó khăn của Khối phát triển kinh doanh.

Bằng tuổi trẻ, nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã có những đề xuất sáng tạo đóng góp cho thành công chung của các trường.

Lý tưởng sống của Bà: “Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn&”.

Bà Nguyễn Thị Yến Vi

THÀNH VIÊN

KHỐI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Bà Nguyễn Thị Yến Vi là thành viên Khối phát triển kinh doanh. Bà chịu trách nhiệm lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch truyền thông sáng tạo cho các trường thành viên BTEducation.

Tốt nghiệp Đại học Tài chính – Marketing, Bà Vi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa ngành. Gia nhập BTEducation giúp Bà có thêm trải nghiệm trong mảng giáo dục.

“Trẻ nhỏ vừa là hy vọng, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại” là điều trăn trở của Bà trong lĩnh vực giáo dục.

Khối Đầu tư giáo dục

Bà Lâm Tuyết Nhi

TRƯỞNG PHÒNG

ĐẦU TƯ

Bà Lâm Tuyết Nhi với thâm niên gần 10 năm trong thị trường chứng khoán Việt Nam, từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại các tổ chức định chế tài chính hàng đầu Việt Nam như SSI, VPS… gia nhập BTGroup với vị trí Trưởng phòng Phân tích và Đầu tư.

Tại BTEducation, Bà chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm, phân tích & đề xuất đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân đạt chuẩn, nhằm phát triển hệ thống BTEducation ngày càng mở rộng cả về lượng và chất.

“Hãy sống như rằng ngày mai bạn sẽ phải chết đi, và hãy học hỏi như rằng bạn sẽ sống đời đời” là phương châm sống của Bà.

Ông Đỗ Trần Phước

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Ông Đỗ Trần Phước là chuyên viên phân tích đầu tư, chịu trách nhiệm cập nhật tình hình thị trường, tổng hợp khuyến nghị đầu tư tại BTEducation.

Ông Phước đã có nhiều năm làm việc tại các công ty chứng khoán, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về phân tích đầu tư.

Ông quan niệm rằng: Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang hiện đang là chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation.

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Đại học Kinh tế TP.HCM, Bà có sở trường trong việc phân tích & báo cáo dữ liệu, giúp cho việc đánh giá thị trường & các cơ hội đầu tư trở nên chính xác hơn.

Bà Trang quan niệm rằng: “Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại”.

Bà Vũ Khánh Vy

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Vũ Khánh Vy đảm nhiệm vai trò chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation, chịu trách nhiệm phân tích các hạng mục đầu tư, nghiên cứu đánh giá thị trường, nắm bắt cơ hội đầu tư trong mảng giáo dục.

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, tích lũy được nhiều kinh nghiệm đầu tư thực tế từ khi còn ngồi trên giảng đường, gia nhập phòng đầu tư BTEducation giúp Bà nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn để định vị được các cơ hội đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp.

Châm ngôn sống của Bà: “Nếu bạn giỏi một việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí”.

Bà Phan Thị Mến Thương

CHUYÊN VIÊN

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Bà Phan Thị Mến Thương hiện đang đảm nhiệm vị trí chuyên viên phân tích đầu tư tại BTEducation.

Trước khi gia nhập BTEducation, Bà Thương từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại các công ty chứng khoán lớn.

“Giá là thứ bạn phải trả nhưng giá trị mới là thứ bạn nhận được” là phương châm sống của Bà.

Khối Phát triển bền vững

Bà Trần Thuỵ Như Anh

GIÁM ĐỐC

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Trần Thụy Như Anh hiện là Giám đốc Phát triển bền vững của BTEducation. Theo đó, Bà chịu trách nhiệm trước Hội đồng Quản trị BTGroup về tính phát triển bền vững của khối giáo dục.

Bà có hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực hàng hải, ngoại thương, trải qua nhiều vị trí tại Hyundai Merchant Marine Vietnam, Yang Ming Shipping Vietnam, LG Vietnam.

Gia nhập BTGroup từ những ngày đầu thành lập, với kinh nghiệm và khả năng của mình, Bà đã đồng hành và góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

Bà quan điểm: “Thái độ quyết định số phận. Hãy luôn tử tế và suy nghĩ tích cực, chính điều đó sẽ làm bạn và những người xung quanh hạnh phúc”

Bà Lê Thị Như Ngọc

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Lê Thị Như Ngọc hiện đang là thành viên của Phòng phát triển bền vững, phụ trách tham mưu các chiến lược tài chính, kế toán tại BTEducation.

Bà từng có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty về thương mại và dịch vụ, giúp Bà tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý tài chính.

“Việc bạn học mỗi ngày bao nhiêu không quan trọng, miễn là học một chút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được thành công dễ dàng hơn hẳn” là châm ngôn sống của Bà.

Bà Nguyễn Phúc Ngọc Hà

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại BTEducation, Bà Nguyễn Phúc Ngọc Hà chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự và xây dựng môi trường văn hóa, góp phần vào việc phát triển BTEducation một cách bền vững.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, đặc biệt gắn bó với vai trò đào tạo & quản lý nhân sự, Bà đã học hỏi được rất nhiều kiến thức & kinh nghiệm trong công việc, đặc biệt là những đức tính tỉ mỉ, cẩn trọng và kiên nhẫn.

Châm ngôn sống của Bà: “Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí”

Bà Trịnh Lê Thanh Thanh

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bà Trịnh Lê Thanh Thanh hiện đang là thành viên của Phòng phát triển bền vững BTEducation.

Bà gia nhập BTGroup từ năm 2018, trước đó Bà đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh & quản lý hành chính, nhân sự.

Bà luôn theo đuổi lý tưởng: Sống là không chờ đợi và làm việc ý nghĩa để mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người.

Bà Đặng Lê Ngọc Thảo

THÀNH VIÊN

PHÒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trước khi gia nhập BTEducation, Bà Thảo từng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong bộ phận pháp chế tại các công ty lớn.

“Khả năng con người là vô hạn, giới hạn duy nhất là niềm tin và ước mơ” là quan điểm sống của Bà.

Scroll to top