TRANG CHỦ > Danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư

Trường Mầm non Trẻ Thơ

Trường Mầm non Trẻ Thơ được thành lập vào năm 2010, dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ quản lý Giáo dục Nguyễn Thị Lan hướng đến tạo dựng nên một môi trường Giáo dục Quốc tế theo phương pháp của Singapore “Dạy ít hơn – học hỏi nhiều hơn”, trường Mầm non Trẻ Thơ tự hào là một trong những trường top có chất lượng cao trong các trường Mầm non quận Tân Bình (tretho.edu.vn).

Mầm non Bé Yêu

Mầm non Bé Yêu được thành lập từ 2004, với uy tín và kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục, trong hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Mầm non Bé Yêu không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục theo chuẩn chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hướng đến áp dụng các phương pháp giáo dục trên thế giới, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất (mamnonbeyeu.edu.vn).

YogaKids Vietnam

YogaKids được hình thành dựa trên nền tảng thấu hiểu tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh về sức khỏe, thể chất lẫn tinh thần của trẻ ở độ tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên – huấn luyện viên có chuyên môn và kinh nghiệm về Yoga cùng chương trình học Yoga thú vị dành cho trẻ em, YogaKids đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ, là cơ sở cho quá trình học tập tiếp theo (yogakids.edu.vn).

Trường Mầm non Âu Mỹ

Trung tâm bóng đá Saigon – SSC